real madrid
ข่าวกีฬา

real madrid รีล มาดริด ลุ้นแชมป์ 85 ล้าน เรอัลมาดริดยังคงแพ้บาร์เซโลน่า

real madrid วันที่ 15 พฤษภาคม ฤดูกาลนี้ เรอัลมาดริด ลิขิตให้ว่างโดยพื้นฐานแล้ว สถิติเดลี่สปอร์ตสของสเปน ชี้ให้เห็นว่าเมื่อฟลอเรนติโนเป็นประธานของเรอัลมาดริดถึง 2 ครั้ง เรอัลมาดริดใช้เงินไปทั้งสิ้น 1.2 พันล้านยูโร การเซ็นสัญญา ที่นี่ ในช่วงเวลาดังกล่าว เรอัลมาดริดคว้าแชมป์รายการสำคัญ 14 รายการ และแต่ละแชมป์มีค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 85 ล้านยูโร ฟลอเรนติโน่ดำรงตำแหน่งประธานสโมสรเรอัลมาดริดมาเป็นเวลา 12 ปี ตั้งแต่ปี 2000 ถึง 2006 และตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน

ในช่วงเวลานี้เรอัลมาดริดคว้าแชมป์รายการสำคัญทั้งหมด 14 รายการ ได้แก่ ลาลีกา 3 สมัย, คิงส์คัพ 2 สมัย, 3 สแปนิชซูเปอร์คัพ, 2 แชมเปี้ยนส์ลีก, 1 โตโยต้าคัพ, 1 เวิลด์คลับคัพและ 2 ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ แต่ยังใช้เงิน 1.2 พันล้านยูโรในการเซ็นสัญญาซึ่งมากกว่าบาร์เซโลนาในช่วงเวลาเดียวกัน น้อยกว่า 2 ตำแหน่ง หากบาร์เซโลน่าสามารถคว้าแชมป์สามสมัยในฤดูกาลนี้ บาร์เซโลน่าจะมีตำแหน่งแชมป์มากกว่า รีล มาดริด 5 สมัยในช่วงเวลาเดียวกัน

ในช่วงเวลาเดียวกัน บาร์เซโลน่า ยังได้แชมเปียนส์ลีก 2 สมัยด้วย แต่ในฤดูกาลนี้อาจจะเพิ่มอีก 1 สมัย ในขณะที่บาร์เซโลน่าได้แชมป์ลีก 5 สมัยในช่วงเวลาเดียวกัน แน่นอนว่า ฤดูกาลนี้หรือแม้แต่สุดสัปดาห์นี้จะเพิ่มมาอีกแน่นอนถ้ามี ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ จำนวนแชมป์สำคัญอยู่ไกลกว่า real madrid โคปา เดล เรย์จะเท่ากับ 2 สมัย โดยที่บาร์เซโลน่าไม่สามารถคว้าแชมป์โคปาเดลเรย์นัดชิงชนะเลิศในวันที่ 30 พ.ค. ได้

บาร์เซโลนายังได้รับรางวัลคลับเวิลด์คัพ 2 ครั้ง (หรือถ้วยอินเตอร์คอนติเนนทัล) และบาร์เซโลนายังได้รับรางวัลสแปนิชซูเปอร์คัพ 5 ครั้ง รวมเป็น 16 แชมป์ (อาจ 19 แชมป์) ภายใต้การปกครองของฟลอเรนติโน่ real madrid fc ใช้จ่ายเงินเฉลี่ย 100 ล้านยูโรต่อปีเพื่อซื้อคน วานซื้อรามอสสิ่งเหล่านี้เป็นการเซ็นสัญญาที่ประสบความสำเร็จ และความล้มเหลว ได้แก่โรบินโญ่, คาสซาโน, โอเว่นและแม้แต่เกรฟส์สัน, ซิซินโญ่และอื่น

ในระยะที่สองของreal madrid ลายมือของลาฟาแยต ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือโรนัลโด้ 96 ล้าน, เบลล์ 101 ล้าน, โรดริเกซ 80 ล้าน, เบนเซม่า 35 ล้าน,

ดิมาเรีย 25 ล้าน, โมดริก 42 ล้าน, อิสโก 30 ล้าน, โครส 30 ล้าน, โอซิล 15 ล้าน, การเซ็นสัญญาที่ล้มเหลวคือ กาก้า 67 ล้าน, โคเฮน 30 ล้าน, อิลยา ราเมนดี 39 ล้าน และชาฮีน 10 ล้าน

อันที่จริง บาร์เซโลน่าใช้เงินเซ็นสัญญาจำนวนมากในช่วงเวลาเดียวกัน มีข่าวลือว่าเนย์มาร์จะมีมูลค่ามากที่สุดในโลก และยังมีตัวอย่างทั่วไปของการเซ็นสัญญาที่ล้มเหลว เช่น อิบราฮิโมวิช แต่แน่นอนว่าเดลี่สปอร์ตส์

บาร์เซโลน่าจะไม่แสดงรายการทีละรายการ real madridยังกู้คืนการลงทุนจำนวนมากจากการขายผู้เล่น แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ภายใต้นโยบายค่าเงินดอลลาร์ของฟลอเรนติโน่ เรอัลมาดริดผู้ซื้อที่หยิ่งผยองที่สุดในโลก ไม่ได้แชมป์มากไปกว่าบาร์เซโลน่า

real madrid

เร อั ล มาดริด ทั้งทีมของ real madrid สนับสนุนอันเชล็อตติให้อยู่ รามอสกล่าวทั้งหมดขึ้นอยู่กับเขาที่จะกวาดยุโรป

เร อั ล มาดริด วันที่ 15 พฤษภาคม เรอัลมาดริดเพิ่งออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกและการต่อสู้ในลาลีกา โม ศรีลังกาก็ออกแถลงการณ์เช่นกัน ในช่วงฤดูร้อนปี 2013 อันเชล็อตติเข้ามารับตำแหน่งโค้ชของเรอัลมาดริด ในปี 2014 โค้ชชาวอิตาลีนำเรอัลมาดริดไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีกคัพครั้งที่ 10 ในประวัติศาสตร์ของทีม เช่นเดียวกับคิงส์คัพ คลับเวิลด์คัพและยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ, สิ่งนี้เคยทำให้ตำแหน่งโค้ชของอันเชล็อตติมีเสถียรภาพมาก

แต่real madridไม่เคยเป็นยักษ์ใหญ่ที่อดทนกับโค้ช ในกรณีของมือเปล่าในฤดูกาลนี้ อันเชล็อตติอาจถูกไล่ออกจากบ้าน อย่างไรก็ตาม ทหารของ real madrid ยังคงรู้จักความสามารถในการฝึกสอนของอันเชล็อตติเป็นอย่างมาก มาร์ก้ากล่าวว่าผู้เล่นเกือบทั้งหมดหวังว่าจะติดตามอันเชล็อตติต่อไป รามอสกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าผู้เล่นสนับสนุนอันเชล็อตติ แม้ว่าเราจะบอกว่าไม่นับ แต่จากทุกคนฉันสนับสนุนเขามากที่สุด

แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่นับคนควรชั่งน้ำหนักก่อนสรุปผลอย่างชัดเจน ถ้าเรอัลมาดริดมีโอกาสกวาดล้างฟุตบอลยุโรป ผมคิดว่าเครดิตจำนวนมากจะตกเป็นของอันเชล็อตติ ในแบบสำรวจของมาร์ก้าแฟนบอล 59% ต้องการให้อันเชล็อตติคุมทีมเรอัลมาดริดต่อไป แต่สื่อของสเปนกล่าวว่าเรอัลมาดริดได้เริ่มกระบวนการฝึกแล้ว และความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวที่อันเชล็อตติจะดำรงตำแหน่งคือ real madrid team ไม่ทำ หาผู้จัดการที่ดีกว่าเขา

วันที่ 15 พฤษภาคมตามรายงานของเวิลด์สปอร์ตนิวส์ของสเปน ฟลอเรนติโน่ประธานเรอัลมาดริด ตั้งใจที่จะไล่อันเชล็อตติและปล่อยให้ซีดานรับตำแหน่งโค้ชทีม นอกจากนี้ คล็อปป์, มันชี เนปาล , เบนิเตซและวีลัชโบอัช ก็กลายเป็นผู้สมัครด้วยเช่นกัน บันทึกการฝึกสอนของอันเชล็อตติในฤดูกาลนี้ถือว่าธรรมดามาก ในโคปาเดลเรย์และแชมเปียนส์ลีก เรอัลมาดริดออกมาแล้ว และในลาลีกา

เรอัลมาดริดตามหลังบาร์เซโลนา 4 แต้ม โดยพื้นฐานแล้วการพลาดแชมป์มันเป็นข้อสรุปมาก่อนว่าทั้งสี่ฤดูกาลว่างเปล่า ตามรายงานของเวิลด์สปอร์ตเดลี่ของสเปน ฟลอเรนติโน่กำลังพิจารณาให้ซีดานรับตำแหน่งโค้ช แม้ว่าตำนานชาวฝรั่งเศสจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับเรอัลมาดริดในการเปลี่ยนโค้ช แต่ก็ควรชี้ให้เห็นว่า ซีดาน เป็นโค้ชของกัสติยาในฤดูกาลนี้ เป็นเรื่องทั่วไปมาก

เวิลด์สปอร์ตเดลี่กล่าวว่าในการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน real madrid ยังได้สรุปผู้สมัครหลักอีก 4 คน ได้แก่ โค้ชดอร์ทมุนด์คล็อปป์, กุนซืออินเตอร์ มิลานมันชินี่, โค้ชเบนิเตซ เนเปิลส์และโค้ชโบอาส เหนือเชลซี

ตัดสินจากสถานการณ์ของผู้สมัครเหล่านี้โค้ชดอร์ทมุนด์ คล็อปป์จะได้รับความนิยมอย่างมาก คล็อปป์ได้ประกาศมานานแล้วว่าเขาจะออกจากเวสต์ฟาเลน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและอนาคตของเขาก็เป็นเรื่องลึกลับในขณะนี้

สโมสร เร อั ล มาดริด ห้องล็อกเกอร์ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กอดและร้องไห้ในคืนการแข่งขัน ทั้ง 4 คนว่างเปล่าซึ่งทำให้เขาล้มลง

สโมสร เร อั ล มาดริด วันที่ 15 พฤษภาคม เรอัลมาดริดแพ้ยูเวนตุส ในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก และพลาดการป้องกันแชมเปี้ยนส์ลีก การสูญเสียครั้งนี้เป็นการระเบิดที่ร้ายแรงต่อเรอัลมาดริดและตามสปอร์ตเดลี่ของสเปน รายงานว่าหลังจากตกรอบยูเวนตุส โรนัลโด้เคยร้องไห้ในห้องล็อกเกอร์ของreal madrid บางทีโปรตุเกสอาจเข้าใจว่าการแพ้แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งนี้เกือบเท่ากับการเสียบัลลงดอร์ปี 2015 ขณะที่เมสซี่อาจกลับสู่บัลลังก์

อันที่จริงแล้วในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกกับยูเวนตุส คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ครั้งหนึ่งเคยแสดงฉากที่สิ้นหวัง ตอนนั้น เขาถอนหายใจแต่อยากจะร้องไห้ออกมาอย่างไม่มีน้ำตา ตามข่าวทีวีช่อง 4 ของสเปน หลังกลับมาถึงห้องแต่งตัวของ real madrid คริสเตียโน โรนัลโด รู้สึกหดหู่ใจมาก

เขายังกอดศีรษะและร้องไห้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคริสเตียโน โรนัลโดให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับแชมเปี้ยนส์ลีก แต่หลังจากแพ้ให้ยูเวนตุส เรอัลมาดริดทำได้เพียงออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยความเศร้า และทั้งสี่คนกำลังรอพวกเขา

ข่าวกีฬาโลกเปิดเผยว่าเมื่อเทียบกับความหงุดหงิดของโรนัลโด้ สองกัปตันกาซิ ยาส และรามอสแสดงความกล้าหาญอย่างมาก พวกเขาให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมในห้องล็อกเกอร์ และตามข่าวแอสเพนที่มา BAAGOLFTHAI.COM จริงๆแล้วรามอสได้รับบาดเจ็บโซลิอุสในช่วงแรก ครึ่งแมตช์กับยูเวนตุส แต่เขาไม่ได้เลือกลงเล่น แต่ยืนกรานที่จะเล่นให้ครบ 90 นาที มีรายงานว่าอันเชล็อตติก็พูดในห้องล็อกเกอร์เช่นกันเขาขอบคุณผู้เล่นสำหรับผลงานของพวกเขาและหวังว่าเหล่าสาวกจะติดตาม 2 เกมลีกที่เหลือ

สำหรับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ความหงุดหงิดของเขานั้นเข้าใจได้ ท้ายที่สุด ความทะเยอทะยานของดาราโปรตุเกสคือการได้รับรางวัลลูกโลกทองคำมาโดยตลอด ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล คริสเตียโน โรนัลโด แสดงให้เห็นสภาพที่สดใส แต่เมื่อฤดูกาลเข้มข้นขึ้น เมสซี่ก็ค่อยๆไล่ตาม CR7 และบาร์เซโลนา ก็ทำสถิติแซงหน้า madrid ด้วย

ตอนนี้ เมสซี่ แห่งบาร์เซโลน่า มีโอกาสมากที่จะคว้าแชมป์ลาลีกาแชมเปี้ยนส์ลีก และคิงส์คัพ ขณะที่เรอัลมาดริด ของโรนัลโด้

ถูกกำหนดให้เป็นมือเปล่า เกียรติยศของสโมสร ความปรารถนาของโรนัลโด้ที่จะปกป้องลูกโลกทองคำคือ เกือบจะเป็นความหวังที่ฟุ่มเฟือย และมันก็ไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงร้องไห้ในห้องล็อกเกอร์